Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức thi trực tuyến học kỳ 2 năm học 2020-2021

       Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trường không thể tổ chức thi tập trung theo như kế hoạch mà phải chuyển qua hình thức thi trực tuyến (online).

       Để triển khai hoạt động này, Nhà trường cần có thời gian để chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức thi online, tuân thủ yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo và đảm bảo đánh giá công bằng, khách quan, trung thực.

       Trường đã ban hành Quyết định số 631/QĐ-ĐHKTL ngày 24/6/2021 của thầy Hiệu trưởng về Quy định tổ chức thi kết thúc môn học trực tuyến (online). Trên cơ sở các quy định này, các khoa, bộ môn và giảng viên cần có thời gian điều chỉnh đề thi phù hợp với từng hình thức thi.

       Vào ngày 21/6/2021, Tổ công tác tổ chức thi trực tuyến của Trường đã triển khai thi thử online và đến ngày 25/6/2021 chính thức tổ chức thi trực tuyến cho sinh viên chính quy khóa 17 khoa Kế toán – Kiểm toán (bao gồm 02 lớp K17405 và K17409). Ngày 26/6/2021 tổ chức thi thử online cho sinh viên hệ vừa làm vừa học và hệ bằng 2.

       Một số hình ảnh thi trực tuyến tại Trường:

 

Cán bộ coi thi tham gia công tác coi thi trực tuyến

 

Cán bộ coi thi tham gia công tác coi thi trực tuyến

 

Sinh viên được yêu cầu bật camera trong lúc thi tự luận trực tuyến thông qua phần mềm Zoom

 

Sinh viên điểm danh thi trực tuyến qua camera phần mềm Zoom

 

Sinh viên nộp bài thi qua Google Drive

 

 

       Việc xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức thi online là trách nhiệm của nhà trường và luôn đặt quyền lợi, nguyện vọng của sinh viên lên trước hết. Khi có lịch thi chính thức, Trường sẽ thông báo đến các bạn sinh viên trước ngày thi 05 ngày làm việc và để chuẩn bị cho kỳ thi được tốt, sinh viên cần đọc kỹ quy định tổ chức thi online kết thúc môn học và chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết nhằm hạn chế những sai sót cũng như sự cố kỹ thuật trong quá trình thi. Ngoài quy định Trường đã ban hành, phòng KT&ĐBCL sẽ gửi đến sinh viên hướng dẫn chi tiết các bước thi cho từng hình thức thi online.

       Nhà trường mong các bạn sinh viên UEL cùng chia sẻ với những cố gắng chung của nhà trường để kỳ thi diễn ra an toàn, công bằng, khách quan và thực hiện tốt đẹp.

 

Thông tin và hình ảnh: Phòng KT&ĐBCL tổng hợp.  FANPAGE

Tổng truy cập: 660,200